ข้อมูลบริษัท

ข้อมูลบริษัท

"ประภัสสร พร็อพเพอร์ตี้"

ข้อมูลบริษัท

บริษัท ประภัสสร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ทะเบียนเลขที่ 0115549003707 เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2549 ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในภาคตะวันออก เราดำเนินการพัฒนาโครงการหมู่บ้านจัดสรรที่มีคุณภาพ จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีการก่อสร้างบ้านมากกว่า 15,000 ยูนิต และทุนจดทะเบียน 1,000,000,000 บาท

" เพราะเราไม่ได้แค่สร้างบ้าน แต่เราสรรค์สร้างสังคมให้น่าอยู่ขึ้น "

ทางบริษัทขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมและความเป็นอยู่ชุมชนให้ดีขึ้น โดยแบ่งปันรายได้จากการจำหน่ายบ้านทุกหลัง หลังละ 6,000 บาท เพื่อหมอบให้เป็นการกุศล กลับคืนสู่สังคมในทุกภาคส่วน

บริษัทวางไว้อีก 10 ปี ข้างหน้าและในองค์กรของเรายังมีบุคคลากร ที่มีคุณภาพอันเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสำเร็จไปพร้อมกับเรา

ประภัสสร พร็อพเพอร์ตี้ มีความตั้งมั่นดำเนินการอยู่บนพื้นฐานของความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา องค์กรของบริษัทฯไปยังทิศทางที่ดีขึ้นไป เพื่อให้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของเรามีรากฐาน ที่มั่นคงในตลาด สามารถแข่งขันได้กับคู่ต่อสู้อย่างมั่นใจ

วิสัยทัศน์

ประภัสสรคือผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ 1 ใน 10 ด้วยแนวคิดองค์กรแห่งความสุขพร้อมกับความมุ่งมั่นพัฒนา ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง โดยมีส่วนร่วมรับผิดชอบ คืนกำไรสู่สังคมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

"ทำไมต้องซื้อบ้านประภัสสร"

แนวคิดโครงการ

ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ให้มากกว่า พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้น แบบบ้านสวย พร้อมฟังก์ชั่นตอบโจทย์ชีวิต ในราคาที่เข้าถึงได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ทะเลสาบ, คลับเฮ้าส์, สนามเด็กเล่น, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ฯลฯ สภาพแวดล้อมภายในโครงการที่น่าอยู่ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ไม่แออัด สังคมคุณภาพ พร้อมดูแลคุณตั้งแต่วันแรกที่เป็นเจ้าของ

วัสดุคุณภาพภายในและนอกบ้านที่ได้มาตรฐาน

ใช้ “เหล็กเต็ม” ที่ได้มาตรฐาน ใช้ผลิตภัณฑ์คอนกรีต CPAC และวัสดุต่างๆ คุณภาพจาก SCG (เอสซีจี) ใช้ไฟอัตโนมัติหน้าบ้านและส่วนกลางจากโซลาเซลล์ เพื่อลดการใช้พลังงานไฟฟ้า เลือกใช้วัสดุที่ไม่มีส่วนผสมของสารใยหินที่ก่อให้เกิดมะเร็งกับผู้อยู่อาศัย

มาตรฐานการก่อสร้าง

การตอกเสาเข็มโรงจอดรถและห้องครัวครัวลึกเท่าตัวบ้าน การบ่มปูนโดยพันด้วยพลาสติก ช่วยให้เสาปูนแข็งแรงมากขึ้น มี QC ตรวจสอบคุณภาพการก่อสร้างทุกขั้นตอน

การบริการ

บริการรับส่งเอกสารยื่นกู้ นัดตรวจความเรียบร้อยของบ้าน 2 รอบก่อนโอน ครบทั้ง 4 หมวด รับประกันบริการหลังการขาย 3 เดือน แอร์, ไฟฟ้า, ประปา และปลวก รับประกันส่วนควบ ไฟฟ้า, ประปา 2 ปี และ โครงสร้าง 5 ปี

ค่านิยมองค์กร

PP TEAM

PERSONAL

บุคลากรคุณภาพ
มีมิตรไมตรีที่ดีต่อกัน

PROACTIVE

ทำงานเชิงรุก ปฎิบัติงานด้วย
จรรยาบรรณและความถูกต้อง

TRUST

สรรสร้างความเชื่อมั่นและดีงาม

EMBRACE

ด้วยสินค้าที่ทันสมัยอยู่เสมอ

ACCOUNTIABILITY

ด้วยสำนึกรับผิดชอบซื่อสัตย์
ต่อลูกค้าและองค์กร

MANAGEMENT

โดยการร่วมมือร่วมใจมุ่งมั่น
สู่เป้าหมายเดียวกัน

Top